Tin từ các chi nhánh HTR
Chúc mừng đám cưới Ngọc Hà - Kiều Thu
Ngày 06/12/2011
Xua tan đi cái lạnh đầu mùa kèm những cơn mưa là niềm vui hạnh phúc vô bờ của đôi bạn trẻ. Đó là anh Nguyễn Ngọc Hà, kế toán chi nhánh Quảng Bình và cô giáo trẻ Đào Thị Kiều Thu.
»
Chúc mừng đám cưới anh Thắng bảo hành
Ngày 08/02/2012
Sau thời gian dài tìm hiểu, anh Nguyễn Đình Thắng và chị Huỳnh Thị Minh Hiền đã quyết định góp gạo thổi cơm chung,cùng nhau chia sẻ mọi buồn vui trong cuộc sống,họ đã cam kết bảo hành trọn đời cho tình yêu của mình.
»
Lời cám ơn từ chi nhánh Đà Nẵng
Ngày 28/11/2011
Sáng nay (thứ hai, ngày 28/11/2011) Chi Nhánh Công ty Cổ phần Huetronics tại TP Đà Nẵng đã tiến hành họp giao ban, trong nội dung họp giao ban đã đọc quyết định khen thưởng của Tổng Giám đốc về việc nộp báo cáo kịp thời và đúng yêu cầu của Tổng giám đốc. Anh em trong Chi nhánh rất vui mừng và chân thành cám ơn quyết định khen thưởng, cổ vũ kịp thời của Ban Lãnh đạo.
»
Chúc mừng đám cưới chị Hạnh phần mềm
Ngày 13/01/2012
Sau hàng nghìn hàng nghìn giây phút tìm hiểu, vui buồn, giận hờn, ... cùng nhau, cuối cùng chị Lê Thị Hạnh cũng rửa tay gác phím và treo status: ''Tôi – Ghét một mình''. Chị đã cùng anh Đặng Xuân Lĩnh đã đi đến quyết định góp gạo thổi cơm chung, cùng nhau chia sẻ những vui buồn của cuộc sống.
»